bo dam kenwood tk 316u

Bộ đàm Kenwood TK 361U

 • Giá thị trường: 1.550.000 đ

  – Dãy tần: UHF 440-470Mhz,

  – Số kênh: 199 kênh tần số.

  – Công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu.

  – Công suất phát: 7W (UHF).

  – Pin khủng 2.400mAh mang lại thời gian đàm thoại dài.

  – Tích hợp sẵn đài radio FM âm thanh rõ nét.

  – Đèn báo trạng thái tín hiệu và Pin xạc

  – Tích hợp sẵn nút báo động khẩn cấp, phát loa cực to

  – Sử dụng cho bảo vệ các tòa nhà, nhà hàng khách sạn

  – Dùng cho liên lạc tại các công trình xây dựng..,

  – Cự ly liên lạc: Nội thành 1 – 2 Km. Ngoại thành 2 – 3 Km. Điều kiện lý tưởng 5 Km

  – Xuất xứ: Singapore

   

  Product Description

  Bộ đàm Kenwood TK 361U – Sử dụng cho bảo vệ các tòa nhà, nhà hàng khách sạn, công trình xây dựng…

  Bộ đàm cầm tay Kenwood TK-361U được thiết dựa trên các yêu cầu sử dụng hết sức thực tế. Khi cầm nó trong tay bạn sẽ thấy nó thực sự tiện dụng như thế nào. Rất mạnh mẽ, TK-361 hoàn toàn đáng tin cậy trong mọi điều kiện sử dụng nhờ đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810 và IP54/55. Quả không ngoa khi nói rằng TK-361U là một ông vua của sức mạnh bền bỉ!

   

  Sử dụng lâu hơn với Bộ đàm Kenwood TK- 316U

  Kenwood TK-361U có thiết kế đặc biệt, nhà sản xuất chú trọng tới các đường viền của thân máy giúp bạn dẽ dàng cầm gọn nó trong tay, trong khi nút chọn lựa kênh liên lạc với momen xoắn và đàn hồi đảm bảo sự lựa chọn kênh liên lạc của bạn là hoàn toàn chính xác. Màn hình đơn sắc hiển thị các thông tin về tần số và ký hiệu báo hiệu tình trạng hoạt động của máy khiến người dùng kiểm soát máy một cách nhanh chóng và thuận tiện.

  TK-361U được thiết kế nhỏ gọn với khung bằng nhôm bo thân máy

  Đặc biệt, với kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị âm thanh chất lượng cao, nên Kenwood TK-361U được trang bị loa công suất lớn giúp bạn luôn nghe rõ cuộc đàm thoại ngay cả trong môi trường làm việc có nhiều tiếng ồn, đem lại hiệu quả cao cho công việc của bạn. Máy được trang bị Pin KNB-29N Ni-MH cho thời gian dùng pin là vô địch với 14 giờ* làm việc nên bạn hoàn toàn yên tâm không phải mất thời gian cho việc nạp lại điện trong 1 ngày làm việc.

  Trọn bộ bao gồm : Thân máy, antenna, pin, adaptor, sạc bàn, bát cài lưng

  Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với chức năng thoại rảnh tay (VOX) của máy (dùng với tai nghe cài đầu KHS-21 hoặc KHS-1). VOX hoạt động theo 10 mức nhạy thu khác nhau và có thể tự động kích hoạt PTT khi bạn bắt đầu cuộc đàm thoại. VOX thực sự là một tính năng tuyệt vời cho các công việc đặc biệt đòi hỏi đôi tay của người vận hành (như nhân viên phục vụ nhà hàng, cảnh sát hình sự …) nhiều hơn là dành cho sử dụng bộ đàm. Chức năng chống nghe lén của Bộ đàm Kenwood TK-361U giúp bạn luôn an toàn trong xuốt quá trình đàm thoại của mình mà không sợ bị nghe lén bới người thứ ba. Nó còn được sử dụng để liên lạc an toàn với các dòng máy bộ đàm khác như TK-2160/3160

  Bộ đàm Kenwood TK-361U – Full Box

  Hơn thế nữa, Bộ đàm Kenwood TK-361U  với dải kênh rộng – lên đến 199 kênh – khả năng lọc nhiễu và chống nghe lén là cực kỳ hiệu quả – Đó là còn chưa tính đến việc có thể xây dựng nhiều nhóm làm việc trong cùng một khu vực mà không hề bị chồng lấn hoặc lẫn kênh với nhau.

  Với thiết kế hoàn mỹ, công năng tuyệt hảo, giá cả phải chăng – Máy bộ đàm Kenwood TK-361U là sự lựa chọn số 01 cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực: Xây dựng, khảo sát, kho hàng, bến cảng, quản lý các tòa nhà, các hoạt động tổ chức sự kiện…