bo dam kenwood tk 3270

Bộ đàm Kenwood TK-3207

  • Giá thị trường: 750.000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng

– Pin dung lượng lớn 1500mAh giúp tăng thời gian liên lạc .

– Dãy tần : VHF 136-174MHz; UHF 400-440MHz, 450-470MHz

– Số kênh : 16 kênh tần số sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu

– Công suất phát : 5W (VHF) / 4W (UHF)

– Cự ly liên lạc :Nội thành 1 – 3 Km, Ngoại thành 2 – 4 Km

– Trọng lượng : 360g

– Kích thước (rộng x cao x sâu) : 54 x 122 x 33 mm

– Trọn bộ bao gồm : Thân máy, antenna, pin Ni-Mh, adaptor, sạc bàn, bát cài lưng.

– Hàng Nhật, lắp ráp tại Kenwood Singapore.

– Bảo hành : 24 Tháng.

Product Description

Kenwood TK 3207 – Thiết kế rắn chắc, vừa vặn hoạt động , nút chuyển kênh dễ dàng

Maitel Store chuyên cung cấp máy bộ đàm Kenwood TK3207 nhập khẩu chính hãng với thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, giúp bạn dễ dàng cầm gọn trong lòng bàn tay. Kenwood TK3207 cung cấp các tính năng quét ưu tiên, chế độ rảnh tay (VOX) bộ chống nghe lén và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác, sử dụng được trong mọi điều kiện ngoài trời,mưa hay nắng, là sản phẩm đứng đầu về sức mạnh bền bỉ khi sử dụng.

 

Kenwood TK 3207 đạt tiêu chuẩn IP 54/55 có thể hoạt động ngoài trời mưa

Về mặt hình thức – Máy bộ đàm Kenwood TK 3207 khá giống với Kenwood TK-3207GS  – chỉ khác ở chỗ kích thước lớn hơn và kiểu pin cài khá chắc chắn  rất phù hợp sử dụng cho người Việt Nam. Nhà sản xuất đã chú trọng tới các đường viền của thân máy giúp bạn dẽ dàng cầm giày mlb rep gọn nó trong tay, trong khi nút chọn lựa kênh liên lạc với momen xoắn và đàn hồi đảm bảo sự lựa chọn kênh liên lạc của bạn là hoàn toàn chính xác.

Đặc biêt, với khung bằng nhôm đúc, vỏ thiết kế với các miếng đệm, bộ nối ăngten SMA khiến cho máy bộ đàm này rắn chắc khác thường ..mang lại sự dịch vụ tin cậy trong nhiều năm.

 

Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3207 – Full option

Máy bộ đàm Kenwood TK 3207 còn có các bộ mã QT (CTCSS) và DQT (Digital) cho phép người sử dụng truy cập vào hệ thống và theo nhóm trên cùng tần số sử dụng. Tính năng PTT ID (DTMF) được tích hợp trong máy dùng cho các ứng dụng máy trạm hoặc kiểm soát từ xa. Bộ giải mã DTMF còn cho phép gọi cá nhân, DTMF transpond, gọi theo nhóm và huỷ máy từ xa (radio stun). Cả hai bộ mã tín hiệu DTMF và FleetSyncTM đều có chuông báo và tín hiệu đèn nháy.

Hai phím PF bên cạnh máy có thể được lập trình để gán cho bất kỳ chức năng nào của TK-3207, cho phép lập trình chức   năng theo yêu cầu của người sử dụng.

 

 

Kenwood tk-3207 dễ sử dụng với các núm xoay chuyển kênh bên trên thân máy.

Kenwood tk-3207 được trang bị chức năng chống nghe lén. Chức năng này giúp bạn luôn an toàn trong xuốt quá trình đàm thoại của mình mà không sợ bị nghe lén bới người thứ ba. Nó còn được sử dụng để liên lạc an toàn với các dòng máy bộ đàm khác như TK-2160/3160.

Đặc biệt, Máy có thể tự động phát ra (bằng tiếng Anh) số kênh được lựa chọn; nó cũng có thể được sử dụng khi quét kênh. Tính năng này giày the thao giúp bạn trong việc giám sát được mọi sự thay đổi trạng thái hoạt động của máy mặc dù bạn đang đeo nó ở thắt lưng, để trong túi áo hay khi   bạn đang ở trong các môi trường thiếu ánh sáng. Do đó bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi không bi lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào vì bạn luôn giám sát được   mọi sự thay đổi của máy.

Kenwood TK 3207 và phụ kiện

Máy bộ đàm Kenwood TK 3207  được trang bị loa công suất lớn giúp bạn luôn nghe rõ cuộc đàm thoại ngay cả trong môi trường làm việc có nhiều tiếng ồn. Âm thanh rõ ràng giúp tăng cường chất lượng thông tin liên lạc và đem lại hiệu quả cao cho công việc của bạn

Kenwood TK-3207 giảm nhiễu, giúp bạn liên lạc trong môi trường nhiều tiếng ồn

Bộ đàm kenwood tk-3207 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo người tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực: Hàng không, Xây dựng, Kho cảng – bến bãi và nhất là đối với hệ thống building bởi tính năng ưu việt, kiểu dáng thanh lịch giá cả cạnh tranh.