bo dam kenwood tk 2107

Bộ đàm Kenwood TK-2107

 • Giá thị trường: 850.000 đ

  – Dãy tần: VHF 136-174Mhz.

  – 16 kênh tần số sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu.

  – Pin sạc KNB-15A 1600 mAh, thời gian đàm thoại dài

  – Công suất phát : 5W (VHF).

  – Trọng lượng: 380g cả Pin KNB-15A , antenna and cài thắt lưng.

  – Kích thước (rộng x cao x dầy): 58 x 125.5 x 35 mm with KNB-15A batter

  – Trọn bộ bao gồm: Thân máy, antenna, Pin, adaptor, sạc bàn, bát cài

  – Cự ly liên lạc: Nội thành 1 – 2 Km. Ngoại thành 2 – 3 Km. Điều kiện lý tưởng 3 – 6 Km

  – Xuất xứ: Singapore

  – Bảo hành: 24 tháng

  Product Description

  Bộ đàm Kenwood Tk-2107 – Kết cấu rắn chắc, độ bền cao, đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc

  Bạn làm sao cho đội nhân viên quản lý và điều hành xe taxi, xe vận tải…và các nhân viên lái xe phối hợp với nhau nhịp nhàng liên tục mà không phải trả chi phí điện thoại?. Bạn cần phương tiện gì để thông báo sự thay đổi lịch sản xuất, giao hàng hoặc các dịch vụ với mọi nhân viên một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả?… Máy bộ đàm vẫn luôn là câu trả lời tốt nhất! Phương tiện thông tin đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm nhất!

  Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK-2107 – Full option

  Máy bộ đàm Kenwood TK-2107được trang bị đầy đủ những tính năng hiện đại và rất dễ sử dụng. Thiết bị có  đủ 16 kênh và các phím cài đặt giai điệu: Mỗi kênh RF có thể được cài đặt 1 giai điệu và một tần số riêng. Loại bỏ được những tín hiệu tạp âm không mong muốn. giảm thiểu tối đa sự can thiệp của người dùng khác.

  TK-2107 sẽ là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp mlb mickey đen của bạn. Nó được thiết kế đáp ứng đầy đủ thông số kỹ thuật MIL-STD 810 C / D / E . Chiếc bộ đàm này cự kỳ đáng tin vậy, thích hợp cho các ngành an ninh, và một số hoạt động chuyên ngành khác. Thiết kế tiện ích hoạt động rảnh tay khi sử dụng tai nghe và microphone cũng là một đặc điểm nổi bật của TK-2107.

  Bộ đàm Kenwood TK-2107 được thiết kế rất rắn chắc, sử dụng bền lâu

  Bênh cạnh đó, Bộ đàm Kenwood TK-2107 được thiết kế thông minh với bộ đếm thời gian – Khi không còn ở chế độ phát – máy tự động chuyển sang chế độ ngủ để duy trì pin trong trạng thái chế độ chờ – Điều này giúp pin Kenwood TK-2107 dùng được lâu hơn dự kiến. Bộ đếm thời gian thể hiên trên đèn của máy. Khi ở trạng thái phát, đèn sẽ báo màu đỏ, báo màu xanh khi hoạt động nhận.

  Mô tả chi tiết cấu tạo của Kenwood TK-2107

  Máy bộ đàm Kenwood TK2107 có thể lập trình tùy chỉnh cho băng thông, rộng hẹp tùy ý. Chế độ hẹn giờ cho phép cài đặt trước các hoạt động. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian cài đặt và tiết kiệm pin hiệu quả.

  Chế độ chờ cho pin : tính năng này sẽ tự động được kích hoạt khi máy không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Khi đó, máy sẽ được đưa vào trạng thái “ngủ” để tránh tiêu tốn lượng pin không cần thiết.

  Kenwood Tk-2107 – Tính năng làm nên nhu cầu

  Với những tính năng nổi bật trong thiết kế giày thể thao và sử dụng máy bộ đàm cầm tay, Kenwood TK2107 hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường. Sản phẩm hiện đang được phân phối và cung cấp chính hãng bởi Maitel Store.