Đã có giá Samsung Galaxy Note8 chính hãng tại Việt Nam: Rẻ bằng 2/3 iPhone X

Samsung Galaxy Note8 chính hãng có giá bán lẻ từ 22.490.000 đồng, nghĩa là rẻ bằng 2/3 iPhone X (dự kiến 29,99 triệu đồng).

samsung-galaxy-note-8

samsung-galaxy-note-8

Theo thông tin từ Samsung Việt Nam, Galaxy Note8 sẽ được mở bán chính thức tại nước ta vào ngày 29/9 tới, với 2 phiên bản màu sắc là đen và vàng. Máy có giá bán lẻ 22.490.000 đồng, nghĩa là rẻ bằng 1/3 iPhone X (dự kiến 29,99 triệu đồng) học kế toán thực tế ở đâu tốt

Trong đó, Galaxy Note8 được xem là mẫu Note có màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Samsung, khi máy sở hữu màn hình lên tới 6,3 inch, độ phân giải 2K QHD+ cho mật độ điểm ảnh lên đến 521 ppi.

Bên cạnh đó, Galaxy Note8 được trang bị cụm camera kép 12 MP. Camera thứ nhất có khẩu độ F/1.7 và camera thứ hai là F/2.4 có khả năng Zoom quang học 2X. Cả 2 camera này đều được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS tiên tiến.

Với Note8, bút S Pen cũng được cải tiến với đầu bút mảnh hơn, cải thiện độ nhạy hay gửi tin nhắn động Live Message bằng bút S Pen hà nội

Viên pin của Note8 có dung lượng 3.300 mAh, thấp hơn so với S8+. Máy hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây. Kích thước các chiều của máy là 162,5 x 74,8 x 8,6 mm, nặng 195 gram. Thiết bị này vẫn hỗ trợ chống nước, chống bụi chuẩn IP68.

Máy chạy trên nền hệ điều hành Android 7.1.1, hỗ trợ các tính năng như bảo mật vân tay, bảo mật mống mắt, màn hình Always On.

samsung-pay

samsung-pay

Vừa được giới thiệu tại Việt Nam trong buổi sáng cùng ngày, Samsung Pay – giải pháp thanh toán di động đơn giản, an toàn và dễ sử dụng cho phép người dùng có thể mua hàng gần như tại mọi nơi ở những điểm chấp nhận thẻ cũng đã xuất hiện.

An toàn với nền tảng bảo mật cao cấp Samsung Knox, công nghệ số hóa tokenization, và các phương pháp xác thực sinh trắc học (quét vân tay, quét mống mắt) hoặc mã PIN, Samsung Pay giảm nguy cơ rủi ro về bảo mật vốn có của thẻ nhựa.

Cả hai công nghệ MST và NFC đều được trang bị trên Samsung Pay, cho phép chấp nhận thanh toán ở hầu hết các đầu đọc thẻ (POS) hiện có. Điều đó có nghĩa đây là giải pháp thanh toán di động cho phép bạn thanh toán gần như bất cứ nơi nào bạn có thể quẹt thẻ tín dụng – từ tiệm giặt ủi cho đến cửa hàng cà phê cũng như cửa hàng bách hóa lớn tại các khu trung tâm thương mại.

Chỉ cần khởi động ứng dụng, quét dấu vân tay (hoặc các phương thức xác thực bảo mật khác) và chạm thiết bị di động gần đầu đọc thẻ (máy POS), Galaxy Note8 và Samsung Pay mang đến cho người dùng trải nghiệm thanh toán di động và mang họ đến gần hơn với tương lai của một thế giới không ví.

Bài Viết Liên Quan